• Banner 1
  • Banner 2

Bếp ngon  » 

Bếp ngon  » 

Thứ Tư, 02/05/2018 | 13:59 GMT+7

Hướng dẫn cách làm bánh xèo tại nhà

Bánh xèo là một món ngon thích hợp với các gia đình có trẻ nhỏ. Với vỏ bánh giòn tan cùng nhân bánh giàu dinh dưỡng bánh xèo được nhiều người yêu thích.
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN VIỆC LÀM NƯỚC NGOÀI 19006670

Nhật - Hàn - Úc - Đức - Canada - Mỹ - Singapore - Đài Loan
Vừa học, vừa làm, hưởng lương cao ở các nước: 20 triệu - 50 triệu/tháng

TỔNG ĐÀI 19006670 ƯỚC MONG ĐƯỢC
ĐÓN TIẾP & TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO CÁC BẠN TẠI VĂN PHÒNG

Tham khảo: www.hoptacgiaoducquocte.edu.vn

Nguyên liệu làm bánh xèo:

Bột bánh xèo: 400g; Bột nghệ; Nõn tôm tươi: 150 g; Thịt ba chỉ: 150 g; Nấm hương: 10 cái; Hành lá; Giá đỗ: 100 g; Cà rốt: 1 củ; Đỗ xanh sạch vỏ: 50 g

Dầu ăn, nước mắm, đường, ớt, rau xà lách, rau thơm các loại.


Cách làm bánh xèo:

Pha nước mắm chấm bánh xèo:

Trộn đều 3 thìa nước mắm, 1/2 thìa nước sôi, 1 thìa đường, 1/2 thìa bột ngọt, 2 trái ớt băm nhuyễn, 1 thìa tỏi đến khi đường và bột ngọt tan đều rồi cho 1 thìa chanh vào sao cho vừa ăn.