In nội dung này
Khúc biến tấu của áo vest nữ
12/01/2009 10:01
Bất cứ một nhân viên văn phòng nào đều không thể thiếu được chiếc áo vest trong tủ quần áo của mình. Chiếc áo vest từ lâu đã được coi là một trang phục có tính trang trọng và lịch sự, thường được mặc trong những buổi gặp gỡ quan trọng, gặp đối tác hay khách hàng trong công việc. Chính vì thế, chiếc áo vest được coi là biểu hiện cho tính chuyên nghiệp của bạn.
 
 
Tuy nhiên, khi xu hướng thời trang hiện đại thâm nhập vào giới văn phòng, chiếc áo vest không còn mang những nét cứng nhắc và đơn giản như trước nữa. Những đường cắt mang tính đột phá, những cách điệu biên tấu hết sức tinh tế đã tạo nên một thời kỳ mới của đồ vest công sở.Chiếc áo vest không còn chỉ xuất hiện ở những khu văn phòng, công sở mà nó còn xuât hiện ở những khu trung tâm thương mại mua sắm và vui chơi giải trí, trong những bữa tiệc sang trọng

Áo vest cách điệu được là sự lựa chọn đầu tiên của phái nữ khi đi mua sắm. Chiếc áo với nét cắt hiện đại và những điểm nhấn rất “ tây “ như chiếc khuy áo to hay chiếc nơ thắt hững hờ khiến cho bạn vẫn thật điệu đà duyên dáng mà không làm mất đi dáng vẻ chuyên nghiệp và lịch sự cần có nơi công sở.


  

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp áo vest với quần jean khi đi chơi trong những ngày cuối tuần. Những phá cách của chiếc áo vest kết hợp vợi chiếc quần jean bụi phủi sẽ tạo cho bạn sức hút từ vẻ cá tính và hiện đại

 
 

Không chỉ dừng ở đó, chiếc áo vest còn mang lại cho bạn một phong cách khác biệt khi được kết hợp với chiếc váy hoa điệu đà, nhẹ nhàng và nữ tính hay chiếc quần soóc trẻ trung, năng động.


 
 
Bạn có thể đặt may áo vest cho hợp với người hoặc mua sẵn tại các shop thời trang trên đường Hàng Bông, Hà Nội
Nếu là người cầu kỳ trong ăn mặc, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những dáng vest cách điệu của thời trang Hàn Quốc
Giá áo khoảng 1.000.000đ đến 1.500.000đ
Besti Belly- Trung tâm thương mại Vincom , Hà Nội
Yumi - 66 Phố Huế, Hà Nội


Theo afamily