In nội dung này
Vàng Anh 2 lộ phim sex
14/10/2007 16:10
Đoạn phim được thu trực tiếp từ điện thoại của ban trai cô. Cô cũng tham gia cầm máy và và "dí" vào những chỗ không được "nghệ thuật" cho lắm.

Trong phim, cô mặc duy nhất một chiếc sơmi trắng (không đồ lót). Còn bạn trai không mặc gì.

Người xem cũng được nghe trực tiếp giọng nói của Vàng Anh: "Ai nhắn tin cho anh đấy?"
Cập nhật:

Theo Ngôi Sao:
Bạn trai cũ của Linh là V., sinh năm 1987 và đang du học tại Mỹ.

Theo Dân Trí đưa tin thì đây có thể là một vụ trả thù cá nhân

Khi xem đoạn video clip này, dường như có những lúc nhân vật chính bị “bạn trai” của mình túm cả tóc kéo lên để hướng mặt cô chính diện với máy quay. Và không hiểu vì lý do gì, nhân vật nam gọi bạn gái mình bằng cái tên nhân vật Vàng Anh chứ không phải bằng tên thật.

Ngay sau khi đoạn clip được phát tán, chúng tôi cố gắng gọi cho nhân vật bị đồn đại để tìm hiểu thực hư, nhưng “thuê bao không liên lạc được”.

Blog của Hoàng Thùy Linh với Entry “cuo^c song'..”

“chac han? bay gio` moi ngUO*i` da~ biet' den' ca^u chuyen cua LINh..

su* viec nay` la mot noi~ dau lO*N' doi' voi LINh.. va` dieU` dau do*N' nha^T' la da lam moi ngUO*i` that VOng...

LInh da pham phai mot sai la^m`.. va` LInh se~ fai tra mot cai gia' rat da(T' cho sai la^m` do... cong viec .. su* ngiep.. cuoc song'..gIO*` co le~ se ko con nhu* LInh da~ tu*Ng` mo* uo*C'.. MOng do*I..

co nhu*Ng~ ngUO*i` da~ lo*I. duNG sai lA^m` cua LInh.. va` co le~ ho ko hieu hE^t duoc rang` nhu*ng j ho. la`m da~ anh? huong? lon nhu the nao den cuoc song, cong viec...va nhung nguoi than cua Linh....

LINh da~ lam moi ngUO*i` that vong . va` bA^y giO*` la` lUC' LINh se~ doi' ma(T vo*I" su* tha^T.. voi hiE^n. tai. va` nhu*Ng~ j dang xay ra trong cuoc song' cua MINh`...

cAM? o*N nhu*G~ ai da~ o bEN LINh trong luc' nay`.. “

NGay` mai la mo^t ngay` dai`...”